เปิดเคล็ดลับแก้รักแร้ดำ ทำเองได้ที่บ้าน

ผู้หญิงกับเรื่องความมั่นใจเป็นของคู่กัน คงไม่สาว ๆ คนไหนรับได้ ถ้าตัวเองจะมีกลิ่นตัวที่แรงลัรักแร้ดำคล้ำ ลองนึกภาพตัวเองใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว หรือเกาะอก แล้วต้องมามีปัญหาใต้วงแขน คงหมดความมั่นใจไปเยอะ ถึงเวลาแล้ว ที่สาว ๆ ต้องหันมาดูแลใส่ใจในใต้วงแขนเป็นพิเศษ ซึ่งในปัจจุบันก็มีตัวช่วยหลายอย่าง ที่สามารถสยบปัญหาเหล่านี้ใด้อยู่หมัด ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์คุณภาพจากธรรมชาติ อย่างแป้งระงับกลิ่นกายของแบรนด์อริญดา เป็นแป้งบำรุงผิวใต้วงแขนที่ช่วยลดกลิ่นกาย และกลิ่นใต้วงแขนได้ ส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อผิว ปราศจากสารอันตราย สามารถ แก้รักแร้ดำ เรียกความมั่นใจให้สาว ๆ กลับคืนมาได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณอยากจะลองพึ่งวิธีธรรมชาติที่ทำง่ายได้ที่บ้านด้วย ก็ขอแนะนำสูตรเหล่านี้เลย

มะขามเปียกและน้ำผึ้ง

ละลายมะขามเปียกกับน้ำอุ่นให้ได้เนื้อข้นๆ จากนั้นผสมกับน้ำผึ้งเล็กน้อย แล้วนำมาทาผิวใต้วงแขน ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที จึงล้างออก ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ทำให้ผิวใต้วงแขนขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

มันฝรั่ง

นำมันฝรั่งมาล้างให้สะอาดแล้วปอกเปลือกจากนั้นขูดให้เป็นเส้นฝอยๆ แล้วนำมาผสมกับน้ำอุ่นเล็กน้อย โดยให้คั้นเอาแต่น้ำมันฝรั่งเท่านั้น เมื่อได้น้ำแล้วก็ใช้สำลีชุบแล้วนำมาทาตรงผิวใต้วงแขน หรือจะฝานเป็นแผ่นบางแล้วนำมาทาก็ได้ ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที ให้ทำเป็นประจำทุกวัน จะ แก้รักแร้ดำ เห็นผลเร็วขึ้น

เกลือสปา

เพียงใช้เกลือสปาขัดถูเบาๆ ที่ผิวบริเวณรักแร้ เน้นว่าให้ทำอย่างเบามือ เพราะเกลืออาจบาดรักแร้ได้ หรืออาจผสมโฟมอาบน้ำเพื่อลดทอนการเสียดสีลงได้ เพียงทำเป็นประจำรักแร้ก็จะขาวเนียนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด

แตงกวา ขมิ้นและน้ำมะนาว

นำแตงกวามาปอกเปลือกแล้วนำไปปั่นจนละเอียด ผสมกับผงขมิ้นและน้ำมะนาว คนให้เข้ากันแล้วนำมาขัดถูผิวใต้วงแขน พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาทีจึงล้างออก สูตรนี้ทำได้แทบทุกวัน รับรอง แก้รักแร้ดำ ผิวใต้วงแขนได้เป็นอย่างดี ผิวเรียบเนียนชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

น้ำตาลทรายแดงและน้ำมะนาว

ใช้น้ำตาลทรายแดง 1/2 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำมะนาว 1 ซีก ผสมให้เข้ากัน นำมาสครับผิวใต้วงแขนเบาๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาทีแล้วล้างให้ จะทำให้ผิวใต้วงแขนขาวเรียบเนียนใสขึ้น และยิ่งใครที่มักจะถอนหรือโกนขนรักแร้เป็นประจำ ใช้สูตรนี้แล้วรับรองจะช่วยให้สภาพผิวเรียบเนียนนุ่มขึ้นทันตาเห็น

RELATED PRODUCTS

แป้งบำรุงผิวใต้วงแขนลดกลิ่นกาย

฿89.00
  • หมดปัญหารักแร้เหม็น เต่าเหม็น ลดกลิ่นเต่าที่ไม่น่าพิศมัย
  • ลดความคล้ำกร้านของผิวใต้วงแขน เพิ่มความมั่นใจให้คุณอย่างสูงสุด
  • 100% ปราศจากทัลคัม ปลอดภัยไร้กังวลเรื่องสารก่อมะเร็งปอดและเยื่อหุ้มปอดอักเสบ
  • ทะนุถนอมและบำรุงผิวอันบอบบางใต้วงแขน แก้รักแร้ดำอย่างได้ผล
  • ระงับกลิ่น 24 ชม.
  • ปริมาณ 25 กรัม
หยิบใส่ตะกร้า