เคล็ดลับลดกลิ่นเต่าง่ายๆ ได้ผลจริง เห็นผลไว

เรื่องของกลิ่นตัวเป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งเพศชายและหญิง โดยส่วนมากกลิ่นจะเกิดบริเวณรักแร้ ท้ายทอย ศีรษะ ขาหนีบ และส่วนอื่นๆ กลิ่นเหล่านี้เกิดขึ้นมาจากเชื้อแบคทีเรียที่อาศัยอยู่บนผิวหนังบริเวณต่างๆ และเกิดจากการย่อยสลายของเหงื่อจนเกิดเป็นกรดไขมันหลายชนิดรวมถึงเชื้อรา จนทำให้เกิดการอับชื้น แล้วเกิดเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นมาได้นั่นเอง ซึ่งรวมไปถึงบริเวณรักแร้ที่เรียกกันว่าว่าปัญหากลิ่นเต่า ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ลดกลิ่น ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากขณะนี้ คือ แป้งอริญดา แป้งดับกลิ่นกายคุณภาพเยี่ยม ที่มีขนาดเล็กพกพาสะดวก เพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ทุกที่ บำรุงผิวใต้วงแขน ช่วยลดกลิ่นกายและลดกลิ่นเต่า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือถ้าคุณจะลองใช้เคล็ดลับดับกลิ่นง่ายๆ ได้ผลจริง เห็นผลไว ตามข้อมูลดังต่อไปนี้ร่วมด้วยก็ไม่เสียหาย มาดูกันว่ามีอะไรที่ช่วยในการระงับกลิ่นตัวและกลิ่นเต่าได้บ้าง

น้ำมันสะระแหน่

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย เพียงหยดน้ำมันที่สกัดจากสะระแหน่ประมาณ 2-3 หยดในอ่างอาบน้ำหรือหยดลงบนฝ่ามือแล้วค่อยถูสบู่ตามก็ได้ เพราะในสะระแหน่ถือเป็นยาดับกลิ่นชั้นยอด จึงสามารถลดกลิ่นเต่าตามธรรมชาติได้ทันตา 

น้ำหอม โรลออน และสเปรย์ระงับกลิ่นกาย

หากไม่มีเวลาหาวัตถุดิบจากธรรมชาติ ก็พึ่งวิธีทั่วไป อย่างการหาซื้อน้ำหอม โรลออน และสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ที่มีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป โดยให้ใช้ทาหรือฉีดให้ทั่วร่างกาย เพื่อระงับกลิ่น โดยเฉพาะบริเวณรักแร้ ข้อพับ หลังหู และหน้าอก ก่อนออกไปทำงานหรือไปเรียนในทุกๆเช้า ก็ช่วยให้คุณมั่นใจได้ในเวลาอันรวดเร็ว

สารส้ม

วิธีโบราณแสนคลาสสิคที่ฆ่าไม่ตาย ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย แค่ใช้สารส้มทาถูที่รักแร้หลังจากอาบน้ำทุกครั้ง โดยให้ทารักแร้ที่ยังเปียกอยู่ซ้ำ 2 รอบ ทั้งเช้าและเย็น ทำแบบนี้ทุกวันก็ช่วยลดกลิ่นเต่าได้แล้ว

สารส้มและพิมเสน

คุณสามารถลดกลิ่นเต่าด้วยวิธีพื้นง่ายๆ โดยให้นำสารส้มผสมกับพิมเสนอย่างละเท่าๆกัน บดให้ละเอียด จากนั้นผสมแป้งฝุ่นหรือดินสอพองลงไป หยดน้ำตามลงไปเล็กน้อย นำมาทาที่รักแร้ แล้วปล่อยให้แห้ง สูตรนี้ให้ทำในช่วงกลางคืนก่อนนอน แล้วตอนเช้าค่อยล้างออก อาจใช้เวลาสักหน่อย แต่เห็นผลแน่นอน

ฉีดโบท็อกซ์

ถ้าลองมาทุกวิธีแล้วแต่ยังไม่ได้ผล ก็ขอแนะนำให้ลองปรึกษาแพทย์ผิวหนังดู ซึ่งแพทย์อาจแนะนำให้ฉีดโบท็อกซ์ที่สามารถลดเหงื่อและยับยั้งสารที่หลั่งออกมาพร้อมเหงื่อได้ วิธีนี้สามารถระงับเหงื่อได้เกือบ 90% แต่มีข้อเสีย คือ ต้องฉีดซ้ำอยู่เรื่อยๆ ตามที่แพทย์นัด และราคาค่อนข้างสูง

RELATED PRODUCTS

แป้งบำรุงผิวใต้วงแขนลดกลิ่นกาย

฿89.00
  • หมดปัญหารักแร้เหม็น เต่าเหม็น ลดกลิ่นเต่าที่ไม่น่าพิศมัย
  • ลดความคล้ำกร้านของผิวใต้วงแขน เพิ่มความมั่นใจให้คุณอย่างสูงสุด
  • 100% ปราศจากทัลคัม ปลอดภัยไร้กังวลเรื่องสารก่อมะเร็งปอดและเยื่อหุ้มปอดอักเสบ
  • ทะนุถนอมและบำรุงผิวอันบอบบางใต้วงแขน แก้รักแร้ดำอย่างได้ผล
  • ระงับกลิ่น 24 ชม.
  • ปริมาณ 25 กรัม
หยิบใส่ตะกร้า