หยุด 5 ตัวการร้ายสาเหตุรักแร้ดำที่ไม่ควรมองข้าม

สมัยนี้แฟชั่นการแต่งตัวหลากหลายมากขึ้น สาวๆ ยุคใหม่ก็อยากตามเทรนด์ให้ครบ อยากสวมใส่เสื้อผ้าได้ตามที่ต้องการ ทุกชุด ทุกรูปแบบ แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าลำบากใจของสาว ๆ จำนวนไม่น้อย ที่ชื่นชอบการใส่เสื้อผ้าแนวแขนกุด เปิดไหล่ เพราะต้องคอยกังวลกับรอยดำคล้ำของรักแร้ ที่ทำอย่างไรก็ไม่ยอมหายไปสักที หรืออาจจะเป็นที่เราแก้ปัญหาไม่ตรงจุดกันแน่ ดังนั้น ถึงเวลาแล้วที่เรา จะหยุด 5 ตัวการร้าย สาเหตุ รักแร้ดำ มาดูกันว่ามีปัจจัยแบบไหนที่เราเผลอมองข้ามไปหรือเปล่า

เหงื่อเยอะแต่ใช้ผลิตภัณที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ประเทศไทยอากาศร้อนอบอ้าวทั้งปี อาการเหงื่อออกเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว แต่อาจจะโชคร้ายสักหน่อยสำหรับคนที่มีเหงื่อออกง่าย คุณมักกลัวว่ารักแร้จะมีกลิ่น จึงรีบหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมาใช้ โดยไม่รู้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ผสมอยู่ เมื่อเหงื่อและน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์มาเจอกัน จะเกิดเป็นปฏิกิริยาบางอย่าง ที่ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีสีคล้ำ เป็นสาเหตุของปัญหา รักแร้ดำ นั่นเอง

การเสียดสีของผิวหนัง

ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาของสาวเจ้าเนื้อ หรือสาวที่ชอบสวมใส่เสื้อฟิตพอดีตัวเกินไป ทำให้ใต้วงแขนเกิดการเสียดสีกับเนื้อผ้าบ่อยครั้ง คุณอาจจะลองหาเสื้อผ้าหลวมๆลดการเสียดสีมาสวมใส่ดู ก็ช่วยได้ไม่น้อย

ผิวคล้ำตามกรรมพันธุ์

ปัญหา รักแร้ดำ เป็นปัญหาคู่กายของบรรดาสาวผิวคล้ำ ผิวสีแทน ยิ่งถ้าคุณไม่ดูแลผิวใต้วงแขนเลย ปัญหานี้ก็ยิ่งหนักหนาสาหัส แก้แล้วแก้อีกก็ไม่หาย จึงแนะนำให้ลองไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อาจใช้การทำเลเซอร์ หรือทรีทเมนต์ตามคำแนะนำของแพทย์ อาจได้ผลที่เห็นผลเร็วกว่า

รักษาความสะอาดผิวไม่เพียงพอ

บางครั้งปัญหาอาจจะมาจากเรื่องใกล้ตัว อย่างการดูแลรักษาความสะอาดผิวไม่เพียงพอก็เป็นได้ เป็นเหตุให้เชื้อแบคทีเรียเติบโตอย่างรวดเร็วในบริเวณนั้น ส่งผลให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวผิดปกติ มีผลทำให้ผิวใต้วงแขนมีสีดำคล้ำ เกิดอาการ รักแร้ดำ กันได้ง่าย ๆ

ใช้สารเคมีต่อเนื่องมานาน

น้ำหอม โรลออนหรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ความจริงแล้วอาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนทำให้ผิวใต้วงแขนของเราคล้ำได้ง่าย เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่เร่งให้ผิวคล้ำ จึงแนะนำให้คุณลองหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มาใช้ เช่น แป้งอริญดา แป้งดับกลิ่นกายไร้แอลกอฮอล์ เพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ทุกที่ บำรุงผิวใต้วงแขน ช่วยลดกลิ่นกายและ ลดกลิ่นเต่า มีส่วนประกอบจากธรรมชาติหลายขนิดที่ช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นได้

RELATED PRODUCTS

แป้งบำรุงผิวใต้วงแขนลดกลิ่นกาย

฿89.00
  • หมดปัญหารักแร้เหม็น เต่าเหม็น ลดกลิ่นเต่าที่ไม่น่าพิศมัย
  • ลดความคล้ำกร้านของผิวใต้วงแขน เพิ่มความมั่นใจให้คุณอย่างสูงสุด
  • 100% ปราศจากทัลคัม ปลอดภัยไร้กังวลเรื่องสารก่อมะเร็งปอดและเยื่อหุ้มปอดอักเสบ
  • ทะนุถนอมและบำรุงผิวอันบอบบางใต้วงแขน แก้รักแร้ดำอย่างได้ผล
  • ระงับกลิ่น 24 ชม.
  • ปริมาณ 25 กรัม
หยิบใส่ตะกร้า