หมดปัญหา รักแร้เหม็น แก้ได้เห็น ๆ จากพืชชั้นยอด

เพราะในทุกๆวัน คุณต้องออกไปใช้ชีวิตและพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่ใครๆก็อยากมีบุคลิกดีมีความมั่นใจกันทั้งนั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว การมีบุคลิกที่ดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพียงแค่เรื่องของหุ่นที่เป๊ะปัง หรือหน้าตาที่สวยงามชวนมองเท่านั้น แต่รวมไปถึงเรื่องของ “กลิ่น” ด้วย และ ใช่! กลิ่นไม่พึงประสงค์นี่แหละ ตัวการทำลายความมั่นใจของคุณได้ในพริบตา เพราะต่อให้แต่งหน้าปัง หุ่นเป๊ะแค่ไหน แต่ถ้าจังหวะนั้น ยกวงแขนขึ้นแล้วดันมีกลิ่นรักแร้เหม็นโชยออกมาจากละก็ ความมั่นใจกับบุคลิกดีๆก็พังลงตรงหน้า เอาล่ะ! ถ้าหากคุณกำลังประสบปัญหากวนใจอย่างกลิ่น รักแร้เหม็นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณยังมีตัวช่วยจากธรรมชาติอยู่อีกเพียบ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ความจริงแล้วมีพืชชั้นยอดหลายชนิดที่ช่วยแก้ปัญหานี้ให้คุณได้ มาดูไปพร้อมกันเลย ว่ามีอะไรบ้าง

เปลือกมังคุด

กลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้วงแขน มักมีสาเหตุมาจากสภาพผิวใต้วงแขนเอง เพราะโดยธรรมชาติแล้ว ผิวตรงส่วนนั้นจะมีลักษะที่มีรูขุมขนกว้าง เพราะต้องทำหน้าที่ระบายความร้อนและเหงื่ออกจากร่างกาย จึงเป็นที่มาของรักแร้เหม็นที่กวนใจคุณนั่นเอง ซึ่งเปลือกมังคุดจะมีสารที่ช่วยเรื่องการกระชับรูขุมขนได้ ยังช่วยสมานผิว ลดเลือนจุดด่างดำได้อีกด้วย

ใบฝรั่ง

บริเวณรักแร้มีหน้าที่หลักคือเป็นส่วนที่ช่วยระบายความร้อนออกจากร่างกาย ทำให้เมื่ออากาศร้อน ก็เลี่ยงไม่ได้กับปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้วงแขน ยิ่งอยู่ในประเทศไทยแล้ว ยิ่งเลี่ยงไม่ได้กับสถานการณ์รักแร้เปียก แต่โชคดีที่สารสกัดจากใบฝรั่งช่วยยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์และเชื้อแบคทีเรียจากเหงื่อได้ ช่วยลดปัญหากลิ่นตุใต้วงแขนได้เป็นอย่างดี

อโลเวร่า

พืชคู่เมืองไทยอย่างอโลเวร่าหรือชื่อไทยในนามว่านหางจระเข้ กลายเป็นพืชยอดฮิตที่เราชาวไทยใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยเฉพาะประโยชน์ที่เกี่ยวกับผิวพรรณ ซึ่งรวมไปถึงผิวบริเวณใต้วงแขนเจ้าปัญหานี้ด้วย อย่างที่รู้กันดีว่าผิวบริเวณนี้รูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน ตอนนี้คงต้องยกให้เป็นหน้าที่ของว่านหางจระเข้แล้วล่ะ เพราะช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น เร่งผิวให้เรียบเนียนขึ้นได้ ลดอาการรักแร้เหม็นได้อยู่หมัด

RELATED PRODUCTS

แป้งบำรุงผิวใต้วงแขนลดกลิ่นกาย

฿89.00
  • หมดปัญหารักแร้เหม็น เต่าเหม็น ลดกลิ่นเต่าที่ไม่น่าพิศมัย
  • ลดความคล้ำกร้านของผิวใต้วงแขน เพิ่มความมั่นใจให้คุณอย่างสูงสุด
  • 100% ปราศจากทัลคัม ปลอดภัยไร้กังวลเรื่องสารก่อมะเร็งปอดและเยื่อหุ้มปอดอักเสบ
  • ทะนุถนอมและบำรุงผิวอันบอบบางใต้วงแขน แก้รักแร้ดำอย่างได้ผล
  • ระงับกลิ่น 24 ชม.
  • ปริมาณ 25 กรัม
หยิบใส่ตะกร้า